ประกาศวันที่  01 กรกฎาคม 2565

รายละเอียด   ประกาศวิทยาลัยเทคนิคนิคทุ่งสง ยกเลิกประการศประกวดราคาเช่า ครุภันฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดดังไฟล์แนบ

ไฟล์แนบ ::   รายละเอียดคลิ๊กที่นี่

นายชนน เพชรอาวุธ ตำแหน่ง หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ