ประกาศวันที่  27 มีนาคม 2557

รายละเอียด   รายละเอียดการมอบตัวและขึ้นทะเบียนนักเรียน พร้อมชำระเงิน ระดับ ปวช. และ ปวส. ประจำปีการศึกษา 2557
รายละเอียดดังไฟล์แนบ

ไฟล์แนบ ::     รายละเอียดการมอบตัวและขึ้นทะเบียนนักเรียน พร้อมชำระเงิน ระดับ ปวช. และ ปวส.

ชิตชนก รัตนบุรี ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ศูนย์ข้อมูล