ประกาศวันที่  06 พฤษภาคม 2557

รายละเอียด   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาโครงการ SCG Model School ประจำปีการศึกษา 2557 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2 สาขางานเครื่องกลไฟฟ้า รายละเอียดดังไฟล์แนบ

ไฟล์แนบ ::     ประกาศผลการคัดเลือกเข้าโครงการ SCG Model School

กรรณิการ์ รัตนกระจ่าง ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานศูนย์ข้อมูล